Sự kiện Black Friday Liên quân 2020 có gì hấp dẫn?

Sự kiện Black Friday Liên quân 2020 là một sự kiện hấp dẫn rất khó có thể bỏ qua bởi hàng loạt phần quà khủng mà người chơi có thể nhận được.

Trong sự kiện Black Friday hôm thứ Sáu vừa qua, Garena Liên Quân Mobile Việt Nam đã tung ra một sự kiện đặc biệt với tên gọi: BOM TẤN TRANG PHỤC VĨNH VIỄN BLACK FRIDAY.

Để tham gia sự kiện, các Kiện Tướng chọn mở hộp Bạc hoặc hộp Vàng.

– Hộp Bạc: Mở 15 quân huy / hộp, hoặc 135 quân huy / 10 hộp

– Hộp Vàng: Mở 30 quân huy / hộp, hoặc 270 quân huy / 10 hộp

Mỗi hộp sẽ có tỷ lệ mở ra các vật phẩm khác nhau. Các bạn có thể bấm thẳng vào mỗi hộp để xem các vật phẩm bên trong. Ngoài ra, khi mở Hộp Bạc người chơi sẽ nhận được 1 xu vàng, Hộp Vàng sẽ nhận được 2 xu vàng.  Người chơi cũng có thể nhận được vé mở Hộp Bạc miễn phí khi đăng nhập từ 25/11 – 04/12/2020: 1 Vé mở Hộp Bạc (1 lần duy nhất).

Khi tích luỹ Xu Vàng tới các mốc nhất định sẽ nhận được quà:

Không chỉ có các game thủ, mà chính các Youtuber cũng phải thừa nhận đây chính là một trong những sự kiện “chiều game thủ” nhất của Liên Quân Mobile. Theo thống kê, chỉ cần 50 quân huy là có thể sở hữu 1 trang phục bậc S hoặc SS vĩnh viễn!

Điểm duy nhất mà người chơi cần lưu ý là số người tham gia sự kiện cũng rất đông, người chơi có thể thỉnh thoảng bị thoát ra khỏi game hoặc server bị lag vì… nhận quá nhiều quà. Và nếu người chơi gặp lỗi nhận quà hay khi tham gia sự kiện, cần nhanh chóng phản hồi lên https://hotro.garena.vn/ để được Garena hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Các bạn cũng có thể bấm vào nút “Lịch sử” để hoán đổi 3 vật phẩm không mong muốn thành một Hộp Bạc, hoặc nhận các vật phẩm mong muốn về hòm thư. Sự kiện Black Friday Liên Quân 2020 sẽ còn kéo dài đến hết ngày 30/11/2020.

Bài viết Sự kiện Black Friday Liên quân 2020 có gì hấp dẫn? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày game3k.

source https://game3k.net/black-friday-lien-quan/

Đăng bởi Game3k

Game3k Kênh Tin Tức Hot Nhất là trang chuyên cập nhật các tin tức mới nhất về tin cộng đồng , tin nóng, tin thể thao điện tử trong nước và quốc tế. GAME3K ra đời nhằm mang đến Quý khách những tin tức mới nhất mỗi ngày Hottrend , trending new, và được quan tâm nhất.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo trang web với WordPress
Tham gia
%d người thích bài này: